Monthly Archive:: December 2013

สร้างเสน่ห์เพิ่มความสวยด้วยน้ำหอม

กลิ่นคือสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณนั้นรู้สึกสนใจหรือไม่อยากสนใจได้อย่างชัดเจน เช่น กลิ่นหอมของดอกไม้จะดึงดูดความสนใจของคุณให้อยากค้นหาและติดตามว่ากลิ่นที่ว่านั้นมาจากที่ไหน แตกต่างกันกลิ่นของถังขยะที่ทำให้คุณนั้นรู้สึกไม่อยากสนใจและไม่อยากติดตาม แถมอยากจะเดินหนีไปให้ไกลอีกด้วย เพราะฉะนั้นกลิ่นคือสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่จะทำให้คนรอบข้างนั้นอยากเข้าใกล้หรือต้องการเดินหนีไปให้ไกลจากคุณ หลายคนจึงเลือกใช้น้ำหอมนั้นเป็นสิ่งที่ชวนให้คนรอบข้างถูกดึงดูดด้วยกลิ่นของน้ำหอมที่คุณใช้ เพราะน้ำหอมนั้นเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถสร้างเสน่ห์และความน่าสนใจให้ทั้งชายและหญิงเพียงแค่เดินผ่านกันเท่านั้นเอง ถ้าหากจะลองสังเกตให้ดีปัจจุบันนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างเลือกที่ใช้น้ำหอมเพื่อเป็นอีกหนึ่งหนทางเสริมสร้างเสน่ห์และความน่าสนใจให้กับตนเอง และมันก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องเสียด้วยค่ะ เพราะว่าในน้ำหอมแท้ที่พวกเขาเลือกใช้นั้นมีส่วนผสมของฟีโรโมนสารแห่งการดึงดูดเพศตรงข้าม ผู้ที่ใช้น้ำหอมแท้จึงสามารถโปรยเสน่ห์ให้กับหนุ่มๆหรือสาวๆได้อย่างง่ายดายด้วยการเดินผ่านเพื่อให้เขาและเธอได้กลิ่นน้ำหอมที่มีอยู่ในตัวของคุณและเกิดความสนใจ สำหรับใครที่ไม่เคยใช้น้ำหอมมาก่อนและไม่เคยทราบมาก่อนว่าในน้ำหอมแท้นั้นมีสารที่เรียกว่าฟีโรโมนอยู่ละก็ อาจจะหันมาลองใช้น้ำหอมแท้ดูบ้างก็ได้นะค่ะ เพื่อที่จะเป็นการเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองเบาๆ
Read More

การทดสอบครีมทาหน้า ว่าเราแพ้หรือไม่

ทุกครั้งที่เราซื้อครีมบำรุงผิวสำหรับผิวหน้า หรือ ผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้ออะไรก็ตาม เราจะต้องไม่ทาครีมไปยังบริเวณผิวหน้า หรือ ผิวกายในทันที  เราควรที่จะทาครีมบำรุงผิวตรงบริเวณท้องแขน เพื่อทำการทดสอบว่าเราแพ้ครีมหรือเปล่า โดยเราต้องทาครีมทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาทีแล้วจึงค่อยล้างออก และ ให้ลองทำแบบนี้ซ้ำๆ ไปอีก 3 – 7 วัน ซึ่งการที่เราต้องทำการทดลองหลายๆวันแบบนี้ เพราะว่า ในแต่ละคนจะแสดงอาการแพ้ช้าหรือ เร็วแตกต่างกัน และ แสดงอาการแพ้ที่แตกต่างกัน ซึ่งหากเราพบว่าตรงบริเวณที่ทาครีมมีผื่น
Read More

วิธีการแก้ปวดหลังด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณก็ทำเองได้

ปวดหลังจงหายไป ! (Lisa) อู ยยย…ยังไม่แก่สักหน่อย ทำไมปวดหลังอย่างนี้นะ ! เมื่ออาการปวดหลังไม่ใช่โรคที่เกิดจากความเสื่อมตามวัยอีกต่อไป ก็มาดูกันหน่อยดีกว่าว่าอะไรคือสาเหตุให้ต้องปวดตั้งแต่ยังสาวจะได้กำจัด ปัญหาตั้งแต่ต้นตอ @Desk Work จัดโต๊ะทำงานให้เหมาะสม ปรับจอคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในระดับสายตาพอดี ไม่ต้องก้มหรือเงยเวลาทำงาน และปรับระดับเก้าอี้ให้สามารถวางเท้าบนพื้นได้พอดี หากโต๊ะสูงเกินไปจนเวลานั่งแล้ววางเท้าไม่ได้ ก็ควรหาเก้าอี้เตี้ย ๆ หรือกล่องเล็ก ๆ มาใช้สำหรับวางเท้า เลือกเก้าอี้หมุนได้ เวลาหันไปรับโทรศัพท์หรือหันไปคุยกับเพื่อนร่วมงาน จะได้หมุนไปทั้งตัวง่าย ๆ โดยไม่ต้องเอี้ยวตัวไปมา จิบน้ำบ่อย
Read More

มิสยูนิเวิร์ส 2013 ใน ชุดว่ายน้ำ Glamshot Photo

มิสยูนิเวิร์ส 2013 ใน ชุดว่ายน้ำ Glamshot Photo มาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพ Glamshot Photo ของเหล่าบรรดานางงาม มิสยูนิเวิร์ส 2013 ใน ชุดว่ายน้ำ ทั้งหมด 86 ประเทศ ที่ถ่ายทำใน ชุดว่ายน้ำ สีขาว โดยเป็นภาพสำหรับใช้ประกอบในการประกวด รอบชิงชนะเลิศ มิสยูนิเวิร์ส 2013 ที่ใกล้จะมาถึงแล้ว ในวันที่ 9
Read More